14 Oct

Đánh giá về Masteri An Phú của giới đầu tư

Căn hộ Masteri An Phú quận 2 dưới giám định của các chuyên gia

Đây là Công trình thuộc phân khúc cao cấp mang nhãn hàng Masteri như Masteri Thảo Điền, Millennium Masteri, M One. cho nên như khi thông tin về Dự án Masteri An Phú được tung ra thị phần đã thu được sự quan tâm trong khoảng các chuyên gia đâu tư về bất động sảncác nhà phê bình.

Trước tiên, công trình 1 địa điểm đầy lợi thế

vị trí dự án masteri an phú

Tiếp nối sự nên công của các công trình Masteri đi trước trong các khu thị xã 4 và quận 7. Lần này Masteri An Phú cũng bên trong mình sự kỳ vọng lớn lớnthẩm định hăng hái từ các chuyên gia về nhãn hàng Masteri. mang vị trí đắc địa về liên lạc nằm ngay mặt tiền xa lộ Hà Nội. Cũng kết nối trực tiếp mang nhà ga metro số 7 tuyến Bến nên – Suối Tiên. Nhờ vậy quý khách hàng bên trong khu căn hộ thể dễ dàng chuyển di nhanh chóng đến những địa điểm thị xã 1, huyện 4,…

Hài hòa với các Dự án vệ tinh khác như: Vincom Mega Mall, phi trường Tân Sơn Nhất, trường học quốc tế các đơn vị quản lý , bệnh viện… chỉ mất vài phút vận động .
địa điểm thị xã hai còn là chỗ tụ họp đa dạng dự án căn hộ cao cấp khác hình thành bắt buộc một không gian sống hiện đại cùng cùng đồng dân cư tân tiến.

Hơn vậy, Masteri An Phú còn được bao vòng vo bởi sông SG tạo bắt buộc cảnh quang quẻ thoáng mát, quang cộng tầm ngắm nghía rộng bao quát.

Thứ 2, mẫu mã tiên tiến , đẳng cấp

thiết kế của masteri an phú

nhãn hiệu Masteri. Do vậy , phải bề ngoài của Masteri An Phú tạo cần 1 ko gian đẳng cấp , tinh xảođẳng cấp.

Lúc bước chân vào sảnh tiếp đón, những các bạn đều sẽ cảm thu được sự đẳng cấp đẳng cấp của không gian nơi đây. Tạo cho các vị khách thấy được một không gian sang trọng, biểu hiện giá trị của bản thân trong khoảng những trải nghiệm đầu tiên .

Điểm thu hút khi quan sát không gian căn hộ như chúng ta thấy được chính là những khung cửa sổ lớn hướng về phía sông. những bể bơi nội khu cộng những khu thương nghiệp sôi động .

ko gian được mẫu mã kĩ càng từng chi tiết, cân bằng giác độ cũng tận dụng phải chăng đa diện tích. thu hút ánh sáng cũng gió khi không tạo cần 1 bầu không khí mát lạch, dễ chịu. Giúp khách hàng bình phục năng lượng , giải tỏa găng . Việc thăng bằng giữa những ko gian làm việc, sinh hoạt chung , phòng ngủ… tạo gia chủ sự tiện thể nghi và tha hồ .

Diện tích các căn hộ được thiết kế phổ biến thích hợp sở hữu nhiều đối tượng Anh chị em . quy mô các căn hộ nao núng trong khoảng 48-92m2.

Thứ ba, những dịch vụ cao cấp

Đối mang các căn hộ cao cấp. Thì những tiện ích cao cấp còn là thứ khiến cho phải giá trị của chúng. Điều này 1 chân lý, giả dụ chủ đầu cơ ko đãm bảo điều này sẽ làm cho giảm đi giá trị của những căn hộ. vì thế , các luôn tiện ích của công trình Masteri An Phú cũng rất đa dạng, cao cấp và đi đầu về phong cách.những luôn tiện ích như:

  • hồ bơi
  • Khu vui đùa con trẻ
  • Phòng gym
  • Spa
  • Siêu thị

Toàn bộ đều biểu đạt sang trọng , nâng tầm môi trường sống quý khách hàng nơi đây.

Thứ 4, 1 ko gian xanh

Ngày nay , yêu tố không gian xanh được các nhà đầu cơ khôn xiết chú trọng. những các bạn hiện tại đều hướng tới một không gian sống liên kết khi không . Tạo được ko gian sinh hoạt cùng các hoạt động ngoài trời. Masteri An Phú sẽ mang lại cư dân một đời sống tiểu chuẩn tiên tiến. cấu kết sở hữu tình cờ Mặc dù vậy không kém phần sang trọng .

Nhân tố rút cuộc là về giá cả

Đây cũng là nguyên tố ghi điểm của Công trình Masteri An Phú. Để sở hữu thể đảm bảo đúng tiến độ và các mục tiêu đã cam kết. Nhà đầu tư cần phải tiêu tốn một lượng vốn ko nhỏ cùng tâm lực của những tổ chức thi công. không những thế giá cả của Masteri An Phú trên thị trường được coi là khá rẻ. tốt cao so sở hữu các người dùng nên bỏ ra. Chỉ từ 1.5 tỷ đồng, những quý khách đã sở hữu thể mang cho mình 1 môi trường sống lý tưởng cộng hàng loạt nhân thể ích.

Ngoài ra , Công trình Masteri An Phú còn với chương trình tương trợ vốn cho Các bạn các điều kiện thuận tiện .

Để hiểu rõ thêm về dự án hãy vào: bán căn hộ Masteri An Phú

Hoặc các dự án khác tại: bán căn hộ quận 2

email