30 Jan

Căn hộ Moonlight Boulevard Hưng Thịnh

Căn hộ Moonlight Boulevard là chọn lựa tốt nhất cho túi tiền của bạn hiện giờ, bởi xung quanh vị trí phía tây-nam đang rất được góp vốn đầu tư phát triển can đảm với mặt tiền đường Kinh Dương Vương như thể trục xương sống liên kết trọng tâm TP. Hồ Chí Minh, hay với những tỉnh miền Tây Nam Bộ phê duyệt đại lộ Võ Văn Kiệt, Quốc Lộ 1A, Bến xe Miền Tây. Căn hộ Moonlight Boulevard được thiết kế rất hiện đại, đa dạng tiện ích với gia thành cực kỳ cuốn hút. đây là cơ hội tiệt cho dân cư sinh sống tại Moonlight Boulevard Bình Tân.

Vị trí Dự án Moonlight Boulevard Hưng Thịnh:

Căn hộ Moonlight Boulevard Bình Tân nằm ngay vị trí vàng của xung quanh vị trí Bình Tân, ngay khu giữa trung tâm hành chính phía Tây. đây chính là khu vực có tốc tăng trưởng cơ sở hạ tầng và dân số nhanh trong vài ba năm gần đây.

Từ khu Căn hộ Moonlight Boulevard Kinh Dương Vương quí người dân rất có thể thuận tiện đi đến những địa điểm trung tâm thành phố, như các Q5, 6, 7, 10 và các tỉnh miền Tây trong năm ngắn duyệt những tuyến giao thông chính: Kinh Dương Vương, Đại lộ Võ Văn Kiệt, Quốc lộ 1A. trong mức bán kính 2km, quý người dân có khả năng dễ dàng đi đến những tiện ích trong khu vực như: bến xe miền Tây, công viên Phú Lâm, Chợ Lớn, Metro Bình Phú, AEON Mall.

Căn hộ Moonlight Boulevard tọa lạc mặt tiền Kinh Dương Vương, số 510, Phường an nhàn, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh, Nước Nhà. Là con đường huyết quản giữa các tỉnh Miền Tây liên kết trực tiếp với giữa trung tâm TP Sài Gòn. cho nên vì thế, thời cơ có căn hộ cao cấp trên mặt tiền tuyến phố này thì tố chất gia tăng giá trị trong tương lai là chắc như đinh đóng cột.

Căn hộ Moonlight Boulevard có nhiều lợi thế khi nằm gần những tuyến giao thông lớn: Quốc lộ 1A, Đại lộ Võ Văn Kiệt, Cao tốc Trung Lương, đường đai Trong…cư dân sinh sống trong Dự Án BĐS được liên đới kết nối với những tiện ích thứ hạng trong khu vực: Galaxy cinemar, Bến xe Miền Tây, Metro 3A, Tuyến Xe bus nhanh, khuôn viên Phú Lâm, chợ Bình Tây, Chợ Kim Biên, Chợ Lớn, bệnh viện triểu An.. Căn hộ Moonlight Boulevard Bình Tân di chuyển về  Q.1, Q3: 15 phút vận động và di chuyển

Căn hộ Moonlight Boulevard Tập đoàn Hưng Thịnh chuyển dịch về Q11, Đầm Sen: 15 phút di chuyển

Căn hộ Moonlight Boulevard Hưng Thịnh Corp chuyển dịch về phi trường Tân Sơn Nhất: 25 phút chuyển dịch…

Đặc biệt, tuyến đường ngay Dự Án BĐS Căn hộ Moonlight Boulevard Công ty Hưng Thịnh hoàn thành xong nâng cấp cải sinh. lúc đó, người dân dễ dàng chuyển di về các tỉnh miền Tây Nam bộ như Tiền Giang, Long An, Vĩnh Long, Cần Thơ….


Tiện ích Căn hộ Moonlight Boulevard Hưng Thịnh :

Với chủ trương là “Home Garden : Sống tiện nghi cùng thiên nhiên” nhà đầu tư Hưng Thịnh Land luôn chú trọng phát triển mảng xanh trong những khu căn hộ của mình nhằm tạo sự thoải mái nhất trong khu căn hộ chung cư cao cấp cho quí cư dân.

Còn gì tuyệt vời hơn khi được hơn khi được sinh sống trong khu nhà hiện đại ở trọng tâm khu Tây thành phố mà còn được tận hưởng khoảng trống gian xanh tĩnh và tránh xa những xô bồ của chốn thành phố  bên trong khu Căn hộ Moonlight Boulevard  mình sống mà còn rất có khả năng di chuyển thuận tiện tới những quận giữa trung tâm và nơi làm việc chỉ Trong vòng vài phút.

Căn hộ Moonlight Boulevard Hưng Thịnh Corp sở hữu đầy đủ cá tiện ích thượng hạng như: Hồ bơi tràn bờ tầng 4, công viên nội khu, đường đi bộ, khu vui chơi trẻ em, nhà giữ trẻ,shophouse, phòng tập Gym, Spa……

Căn hộ Moonlight Boulevard Hưng Thịnh cũng sẽ được chủ đầu tư thiết kế những tiện ích thứ hạng tiêu biểu vượt trội nhằm mang tới cuộc đời viên mãn cho những cư dân thành đạt. Một chốn an cư mang dáng của 1 cuộc sống thứ hạng, chuẩn xanh, nơi GĐ sum họp sau một ngày dài làm việc.
Hệ thống trung tâm thương mại bốn tầng, tập trung những thương hiệu số 1 trong kinh doanh.

Khuôn viên nội khu rộng lớn, đặc điểm gây chú ý trong những sản phẩm Moonlight của Hưng Thịnh.Hồ bơi tràn, xua tan cảm xúc gay gắt đặc trưng khí hậu của miền Nam.

Phòng luyện tập Gym, Spa coi ngó sức khỏe thể chất sắc cho mọi khách hàng…

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁNCĂN HỘ MOONLIGHT BOULEVARD:

Tỉnh thanh hóa nhiều đợt LS 0% trong 36 tháng, tài trợ khách vay nhà băng với lãi vay hấp dẫn trong 20 năm.

Hotline: 0919 68 69 78

Website dự án Bất Động Sản : can ho Moonlight Boulevard

http://canhomoonlightboulevard.com.vn

email