04 Oct

Keppel là một tập đoàn đa quốc gia hàng đầu tại Singapore, là một trong các nhà đầu tư hàng đầu tại châu Á với các dự án như Palm Heights, Estella,…

Các dự án lớn của Keppel Land tại thị trường Việt Nam: International Centre. , Sedona Suites Royal Park, Saigon Centre, Villa Riviera, The Estella, Riviera Point, Riviera Cove…

Không chỉ là một tập đoàn phá triển tại Singapore với nhiều dự án bất động sản. Thị trường trọng điểm của Keppel Land vẫn là Singapore và Trung Quốc. Keppel Land đã có thâm niên hơn 20 năm hoạt động tại Việt Nam.

Vào thời điểm cuôi năm 2016, Keppel Land đang tiến hành phát triển và xây dựng dự án khu đô thị Palm City. Trong đó bao gồm các căn hộ. Palm Heights được khởi công vào tháng 8/2016 và sẽ được bàn giao vào 2019. Dự án này được hợp tác cùng với nhà đầu tư Tiến Phước và Trần Thái. Thuộc quy hoạch khu đô thị Nam Rạch Chiếc 90ha, phường An Phú, quận 2.
Hiện tại, tại khu vực này có rất nhiều dự án được đầu tư như Lake View, Feliz En Vista, Masteri…, nhưng nổi bật trong số đó vẫn là dự án Palm City. Với những căn hộ cao cấp Palm Heights sẽ được chính thức mở bán vào tháng 10/ 2016.

Nằm trong dự án Palm City, các căn hộ Palm Heights sẽ được thiết kế theo phong cách châu. Âu sang trọng nhưng vẫn toát lên nét hiện đại và vẫn tự tin thể hiện mình với các căn hộ xung quanh.

palm_heights-gia-phat-land

Đôi nét về dự án Palm Heights:

  • Vị trí: tại tổng thể khu dân cư Nam Rạch Chiếc quận 2
  • Chủ đầu tư: Keppel Land
  • Quy mô: 3700 căn hộ với diện tích 9.4 ha

Với dự án Palm Heights chủ đầu tư. Keppel Land muốn mang lại cho thành phố vẻ sang trọng, hiện đại và một cuộc sống hạnh phúc và hoàn mỹ cho cư dân.

Ngoài ra hiện nay chủ đầu tư đang thực hiện dự án cầu vượt sông Giồng Ông Tố. Dự án này có mức đầu tư hơn 800 tỷ đồng. Có 6 làn xe tại đường ven sông và sẽ kết nối giao thông các khu dân cư, trục đường. Mai Chí Thọ với vành đai 2 phía đông thành phố.

Có thể nói trong những tương lai đến, các căn hộ trong khu vực này sẽ tăng giá đột ngột và dĩ nhiên là cả căn hộ. Palm Heights với đầy đủ tiện nghi. Và các căn hộ Palm Heights này sẽ còn tiếp tục tăng giá cao trong tương lai khi toàn bộ dự án. Palm City hoàn thành.

email